CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XANH
205/20/7 Phạm Đăng Giảng,P. Bình Hưng Hòa,Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Cảnh Quan Kiến Trúc Xanh

Lời đầu tiên CẢNH QUAN KIẾN TRÚC XANH xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu hoạt động đến tận bây giờ, KIẾN TRÚC XANH luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để tiếp tục duy trì niềm tin của những khách hàng lâu năm và đồng thời tạo được sự tin cậy cao đối với những khách hàng mới.

Chúng tôi chuyên THI CÔNG HỒ CÁ KOI - THI CÔNG HÒN NON BỘ - CẢNH QUAN SÂN VƯỜN - TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN - CUNG CẤP CÁC DÒNG CÁ KOI, CÂY XANH SÂN VƯỜN - TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI với giá thành phù hợp điều kiện của khách hàng.

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của  việc giữ uy tín trong mọi hoạt động thiết kế và thi công. Đội ngũ nhân viên kiến trúc sư trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Cảnh Quan Kiến Trúc Xanh cũng đặc biệt coi trọng sự chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng. Đội ngũ nghệ nhân thi công dày dặn kinh nghiệm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất và đáp ứng được yêu cầu đặc thù cho từng công trình và của từng khách hàng.

Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Cảnh Quan Kiến Trúc Xanh. Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.
Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của Cảnh Quan Kiến Trúc Xanh luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thiết kế - thi công kiến trúc cảnh quan. Cảnh Quan Kiến Trúc Xanh cam kết sẽ mang đến giá trị đích thực và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cá Koi được xem là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc cho gia chủ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp đặt và hoàn thiện tất cả những công trình. Hoạt động với tiêu chí "Chất lượng đi đôi với sự hài lòng của khách hàng", tiêu chí luôn được thể hiện qua từng công trình có tính thẩm mỹ cao, sự an toàn tuyệt đối và chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn khách hàng.

Về đoàn thể nhân viên của CẢNH QUAN KIẾN TRÚC XANH luôn hoàn thành công việc tốt trong nội bộ và với khách hàng của mình ngay từ lúc tư vấn khảo sát cho đến lúc hoàn thiện công trình thông qua các kỹ năng, kỹ thuật, tính chuyên nghiệp và cam kết uy tín. Bởi thế chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều công trình chất lượng cao nhất so với những đơn vị khác hiện nay.

CẢNH QUAN KIẾN TRÚC XANH hiện đang có một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng: thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh, hồ cá Koi, thi công công trình cây xanh, sân vườn, ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng. 

CẢNH QUAN KIẾN TRÚC XANH mang phong cách làm việc chuyên nghiệp , luôn sáng tạo, cẩn thận áp dụng vào quá trình thi công, nhờ vậy công trình được tạo ra luôn đảm bảo chất lượng tốt, thẩm mỹ cao thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 

Một tác phẩm hòn non bộ đẹp không thể thiếu sự tâm huyết và chuyên nghiệp của nghệ nhân

 

CẢNH QUAN KIẾN TRÚC XANH cung cấp các dịch vụ:

    - Tư vấn, thiết kế và thi công Hồ cá Koi đạt chuẩn theo tiêu chí của Nhật.

    - Tư vấn, thiết kế và thi công Hòn non bộ với đa dạng các loại đá tự nhiên.

    - Tư vấn, thiết kế và thi công Sân vườn, Tiểu cảnh Sân vườn, tiểu cảnh cầu thang,....

    - Tư vấn, thiết kế và thi công Sân vườn cây xanh, công viên đô thị

    - Chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước cho Hồ Cá Koi.

    - Chuyên cung cấp các dòng Cá Koi Nhật đảm bảo chất lượng.

Liên hệ hotline: 0933 741 779 hoặc truy cập Website: https://canhquankientrucxanh.com/ để được tư vấn nhanh chóng.

 
 
Đánh giá khách hàng
Liên hệ với chúng tôi
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XANH. All rights reserved. Design by i-web.vn