Công ty thiết kế cây xanh giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thiết kế cây xanh giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty TNHH Kiến Trúc Xanh là công ty thiết kế cây xanh giá rẻ hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan công trình và thi công thiết kế, thi công hoàn thiện cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi, chăm sóc duy trì cảnh quan tại Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty thiết kế cây xanh chuyên nghiệp tại TPHCM
Công ty thiết kế cây xanh giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thiết kế cây xanh giá rẻ chuyên nghiệp Kiến Trúc Xanh đã có hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực kể trên với nhiều vai trò và vị trí khác nhau như: Thi công, hoàn thiện các hạng mục con, thi công các tiểu cảnh, cung cấp vật tư, cung cấp kỹ thuật, cung cấp vật tư, nhà thầu phụ, nhà thầu chính,…

Cho đến ngày hôm nay Kiến Trúc Xanh đã thực hiện khá nhiều công trình cảnh quan trong và ngoài trời, từ nhỏ đến lớn như: Hồ cá Koi, hồ thủy sinh, hồ sinh thái, cảnh quan sân vườn, cảnh quan khuôn viên, cảnh quan công viên, cảnh quan dự án, cảnh quan khu du lịch,… Các công trình trải dài khắp các tỉnh từ Đà Nẵng vào Nam.

Thiết kế thi công hồ sinh thái chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
Thiết kế thi công hồ sinh thái  giá rẻ chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Chính vì quá trình kinh qua tất cả các công việc từ nhỏ đến lớn và ở nhiều vai trò, vị trí khác nhau mà tạo cho đội ngũ Kiến Trúc Xanh những cơ hội trải nghiệm thực tiễn, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, trang bị kỹ thuật công nghệ và nhất là có các mối quan hệ trong nghề góp phần hỗ trợ rất tốt trong quá trình thực hiện và hoàn thiện các công trình quy mô lớn mà rất ít đơn vị có thể một mình đảm nhận.

thi công cảnh quan biển.
Thi công cảnh quan vùng ven biển, cửa biển

Hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam nói chung không khó để tìm những công ty thiết kế cây xanh giá rẻ chuyên nghiệp, thậm chí những đơn vị này có tay nghề và kỹ thuật rất cao. Một điều chắc chắn mà tất cả các chủ đầu tư đều biết rằng tay nghề thôi là chưa đủ mà cần phải có kinh nghiệm “chinh chiến lâu dài” và “khả năng chịu đựng” cùng những khó khăn trong lĩnh vực xây dựng nói chung và cảnh quan nói riêng mà các đơn vị trong lĩnh vực này phải vượt qua nếu muốn tồn tại lâu dài.

Đội ngũ Kiến Trúc Xanh từ đơn vị thầu phụ nhỏ chuyên các hạng mục nhỏ lẻ đến nay đã có đủ năng lực đảm nhiệm các công trình lớn ắt hẳn cũng đủ để các chủ đầu tư tin tưởng vào năng lực của chúng tôi.

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xanh - Công ty kiến trúc cảnh quan tại Thủ Đức
Công Ty TNHH Kiến Trúc Xanh – Công ty kiến trúc cảnh quan nước

Một lần nữa qua bài viết này Kiến Trúc Xanh mong muốn trao gửi niềm đam mê và nhiệt huyết để nhận lại sự tin tưởng từ phía Quý Khách hàng.

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xanh

Chuyên thi công thiết kế, thi công hoàn thiện cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi, chăm sóc duy trì cảnh quan.

Website: https://canhquankientrucxanh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/canhquankientrucxanh/

Địa chỉ: Số 9, đường Tân Hòa 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM

Hotline: 0933 741 779

Email: kientrucxanh779@gmail.com

Các dịch vụ của Công Ty TNHH Kiến Trúc Xanh

Dịch vụ thiết kế – thi công cảnh quan chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi

Dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *