Chuyên cảnh quan sân vườn cho biệt thự nhỏ nội thành

Chuyên cảnh quan sân vườn cho biệt thự nhỏ nội thành

Công ty TNHH Kiến Trúc Xanh là đơn vị chuyên cảnh quan sân vườn cho biệt thự nhỏ và quy mô lớn kể cả khu vực nội thành và ngoại thành. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện, chỉnh sửa bảo trì, vận hành tôn tạo cảnh quan sân vườn biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi.

Chuyên cảnh quan sân vườn cho biệt thự nhỏ nội thành
Chuyên cảnh quan sân vườn cho biệt thự nhỏ nội thành

Xuất phát từ việc công trình biệt thự là một quần thể kiến trúc tinh xảo và cao cấp được sắp xếp với nhau theo những cách thức riêng mà có những khoảng không gian trống hoặc khoảng không gian do ngụ ý sắp xếp mà tạo nên. Những không gian này dù là vô tình hay cố tình cũng sẽ được trang trí lấp đầy bằng những tiểu cảnh đẹp mắt. Tùy từng yêu cầu, sở thích của gia chủ mà các tiểu cảnh của biệt thự sẽ nghiên về vật liệu, sản phẩm, đồ vật,.. nhưng hầu như đều phải có cây xanh và một sân vườn cho biệt thự.

Điều đầu tiên và tiên quyết của cảnh quan sân vườn biệt thự đó chính là tạo nên bầu không khí sạch, mang thiên nhiên đến với công trình, tiếp đó mới là các yếu tố như đẹp, hài hòa, cao cấp, sang trọng, hiện đại, tích hợp công nghệ, tạo điểm nhấn,….

Hình ảnh cảnh quan vườn biệt thự 4
hình ảnh cảnh quan vườn biệt thự 

Thiết kế thi công cảnh quan biệt thự sân vườn khác gì so với thi công hoàn thiện biệt thự?

Hầu hết các đơn vị thi công công trình biệt thự sẽ hở hữu riêng cho mình một bộ phận chuyên về cảnh quan biệt thự hoặc cộng tác với một vài đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan để làm cho công trình trở nên hoàn thiện nhất có thể. Lý giải về điều này chính là ở sự khác nhau giữa đối tượng thực hiện, nếu như xây dựng hoàn thiện công trình có đối tượng thực hiện là vật liệu, vật tư, máy móc, thiết bị thì cảnh quan chính là cây cối, nước, gió, ánh sáng, màu sắc, mùi vị vị tự nhiên, chưa kể để các sinh vật tạo nên hệ sinh thái cảnh quan như cá, chim,….

Thiết kế thi công hoàn thiện duy tri cải tạo cảnh quan sân vườn biệt thự
Thiết kế thi công hoàn thiện duy tri cải tạo cảnh quan sân vườn biệt thự

Chọn Kiến Trúc Xanh là đơn vị thiết kế, thi công hoàn thiện cảnh quan biệt thự

Kiến Trúc Xanh là đơn vị hoạt động chuyên cảnh quan sân vườn cho biệt thự và quy mô lớn kể cả khu vực nội thành và ngoại thành. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện, chỉnh sửa bảo trì, vận hành tôn tạo cảnh quan sân vườn biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi.

Cam kết báo giá nhanh chóng và sát với giá thực tế nhất.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh giá rẻ
Dịch vụ cảnh quan sân vườn chất lượng cao

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xanh

Chuyên thi công thiết kế, thi công hoàn thiện cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi, chăm sóc duy trì cảnh quan.

Website: https://canhquankientrucxanh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/canhquankientrucxanh/

Địa chỉ: Số 9, đường Tân Hòa 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM

Hotline: 0933 741 779

Email: kientrucxanh779@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *